แจ้งประชาสัมพันธ์การอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร
วันที่ 17 พ.ค. 2567 , อ่าน 480 ครั้ง

ศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
จัดการอบรมหลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2567
เวลา 8.30 - 12.30 น. ณ โรงแรมเมอร์เคียว จังหวัดเชียงใหม่
ค่าลงทะเบียน 500 บาท
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
สถิติการเข้าใช้งาน
เข้าชม วันนี้ 407
เข้าชม เมื่อวาน 699
เข้าชม เดือนนี้ 1,386
เข้าชม เดือนก่อน 15,148
เข้าชม ปีนี้ 86,159
เข้าชม ปีก่อน 139,237