เชิญชวนผู้สูงอายุทุกท่าน เพิ่มเพื่อนใน LINE กับ SPT(สันป่าตอง) ยังแฮปปี้: เพื่อนคู่ใจผู้สูงอายุ
วันที่ 21 มี.ค. 2567 , อ่าน 59 ครั้ง

SPT(สันป่าตอง) ยังแฮปปี้: เพื่อนคู่ใจผู้สูงอายุ
“ร่วมสร้างสังคมผู้สูงอายุที่เปี่ยมสุข ยกระดับคุณภาพชีวิตด้วย SPT ยังแฮปปี้”
 
ขอเชิญชวนผู้สูงอายุทุกท่าน เพิ่มเพื่อนใน LINE กับ "SPT ยังแฮปปี้" เพื่อรับบริการและการสนับสนุนด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ให้ผู้สูงอายุมีความสุขทั้งกายและใจ ("ยังแฮปปี้") ส่งต่อความสุขแก่ลูกหลาน ("Young Happy") เมื่อเห็นผู้สูงอายุมีสุขภาพดี
"SPT ยังแฮปปี้" พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยดูแลผู้สูงอายุในเขตเทศบาลตำบลสันป่าตอง ให้บริการอย่างครอบคลุมผู้สูงอายุทุกคน ยกระดับคุณภาพชีวิต ส่งเสริมชุมชนร่วมดูแลผู้สูงอายุ พึ่งพาตนเองได้ ลดภาระครอบครัว สร้างสังคมผู้สูงอายุที่มีความสุข สร้างรายได้ให้กับชุมชน โดยผู้สูงอายุจะได้รับบริการที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตอย่างมีคุณภาพ 3 บริการหลัก ดังนี้
1.บริการ อาหารดี SPT ยังแฮปปี้
ระบบสื่อกลางบริการอาหารสำหรับผู้สูงอายุ เน้นโภชนาการที่เหมาะสม ปรุงสดใหม่ สะอาด ปลอดภัย ผู้สูงอายุสามารถเลือกเมนูตามสุขภาวะ โดยผู้ผ่านการอบรมการทำอาหารสำหรับผู้สูงอายุ
2.บริการ ดูแลดี SPT ยังแฮปปี้
ระบบสื่อกลางช่วยผู้สูงอายุและครอบครัว ค้นหาผู้ดูแลที่ตรงกับความต้องการ เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง จาก ผู้ผ่านการอบรม ในชุมชนของเรา ไว้ใจได้และเป็นกันเอง
3.บริการ เดินทางดี SPT ยังแฮปปี้
ระบบสื่อกลางช่วยผู้สูงอายุ เรียกรถรับส่งเพื่อไปรับบริการต่างๆ เช่น โรงพยาบาล ศูนย์สุขภาพ ตลาด ห้างสรรพสินค้า ช่วยให้ผู้สูงอายุที่ไม่สะดวกในการเดินทาง เข้าถึงบริการที่จำเป็นได้อย่างสะดวก
และข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมดี ที่จะส่งตรงถึงผู้สูงอายุทุกคน
SPT ยังแฮปปี้ เพื่อนแท้ผู้สูงอายุ ร่วมสร้างสังคมผู้สูงอายุที่มีความสุข ยกระดับคุณภาพชีวิตไปด้วยกัน
สมัครเป็นเพื่อน "SPT ยังแฮปปี้" ได้ง่ายๆ เพียงกดLINK บนเวปไซด์ เทศบาลตำบลสันป่าตอง www.sanpatong.go.th หรือ https://line.me/R/ti/p/@104jifsk?oat_content=url แล้วเพิ่ม "SPT ยังแฮปปี้" เพิ่มเป็นเพื่อนคุณ แล้วรับบริการ ข่าวสารต่างๆได้ทันที
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
สถิติการเข้าใช้งาน
เข้าชม วันนี้ 440
เข้าชม เมื่อวาน 420
เข้าชม เดือนนี้ 6,373
เข้าชม เดือนก่อน 13,306
เข้าชม ปีนี้ 45,532
เข้าชม ปีก่อน 139,237