ประชาสัมพันธ์แนวทางการป้องกันโรคติดต่อทางอาหารและน้ำในฤดูร้อน
วันที่ 04 เม.ย. 2565 , อ่าน 479 ครั้ง

ด้วยขณะนี้ประเทศไทยเข้าสู้ฤดูร้อน  สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง หากประชาชนดูแลรักษาสุขภาพอนามัยไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุ อาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยด้วยโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ เช่น โรคอุจจาระร่วง โรคอาหารเป็นพิษ โรคบิด อหิวาตกโรค ไข้ไทฟอยด์ เป็นต้น  ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชน ทั้งนี้ เพื่อเตรียมพร้อมให้ประชาชนมีความรู้ ความเข้าใจ สามารถปฏิบัติตนในการป้องกันโรคติดต่อทางอาหารและน้ำได้อย่างถูกต้อง
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม จึงแจ้งประชาสัมพันธ์แนวทางการป้องกันโรคติดต่อทางอาหารและน้ำในฤดูร้อน ตามเอกสารแนบท้ายนี้
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
สถิติการเข้าใช้งาน
เข้าชม วันนี้ 564
เข้าชม เมื่อวาน 699
เข้าชม เดือนนี้ 1,386
เข้าชม เดือนก่อน 15,148
เข้าชม ปีนี้ 86,159
เข้าชม ปีก่อน 139,237