แนวทางปฏิบัติด้านสาธารณสุขสำหรับ ร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม รถเข็น หาบเร่ แผงลอย ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
วันที่ 01 ก.ค. 2563 , อ่าน 349 ครั้ง

ร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม รถเข็น หาบเร่ แผงลอย เป็นสถานที่จำหน่ายอาหารที่เปิดให้บริการแก่ผู้คน ใช้การเลือกซื้ออาหารสำหรับนำไปบริโภคที่บ้านหรือนั่งรับประทานภายในสถานที่จำหน่ายอาหาร เนื่องจาก ระยะผ่อนคลายให้ร้านอาหารสามารถจัดนั่งหรือยืนรับประทานอาหารได้จึงมีแนวทางปฏิบัติสำหรับผู้ประกอบ กิจการ ผู้สัมผัสอาหาร และผู้ซื้อ/ผู้บริโภคที่ใช้บริการ ดังเอกสารแนบท้ายนี้
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
สถิติการเข้าใช้งาน
เข้าชม วันนี้ 270
เข้าชม เมื่อวาน 739
เข้าชม เดือนนี้ 12,350
เข้าชม เดือนก่อน 13,306
เข้าชม ปีนี้ 51,509
เข้าชม ปีก่อน 139,237